Ưu và nhược điểm của sàn gỗ trong nhà bếp của bạn

Mỗi loại sàn gỗ đều có cả ưu điểm và nhược điểm, và chắc chắn sàn gỗ công nghiệp là một trong số đó. Mặc dù đây là một vật liệu có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho một số nhà bếp nhất định, nhưng nó có thể không phù hợp với những loại khác. Và cách duy nhất để xác định xem nó có lý tưởng cho nhà bếp của bạn hay không là cân nhắc ưu và nhược điểm của nó. Vì vậy, chúng ta hãy xem.

Top 8 dòng sàn gỗ công nghiệp thịnh hành: Sàn gỗ ĐứcSàn gỗ Thổ Nhĩ Kỳ –  Sàn gỗ BỉSàn gỗ MalaysiaSàn gỗ Thái LanSàn gỗ Hàn QuốcSàn gỗ IndonesiaSàn gỗ Việt Nam.

Bạn Đang Xem: Ưu và nhược điểm của sàn gỗ trong nhà bếp của bạn

Ưu điểm của sàn gỗ trong nhà bếp

Vẻ bề ngoài

Laminate có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc và hoa văn. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tìm thấy sàn gỗ công nghiệp hoàn toàn phù hợp với phong cách trang trí nhà bếp của bạn.

Ít tốn kém

Laminate mang đến cho căn bếp của bạn vẻ sang trọng của gỗ tự nhiên, và thậm chí cả đá, nhưng không có mức giá cao. Và khi so sánh với nhiều loại sàn khác, nó khá tiết kiệm chi phí.

Độ bền

Xem Thêm : Làm thế nào để bắt đầu một dự án mới

Một tích cực lớn khác là độ bền của laminate. Đó là một vật liệu lát sàn cứng chắc, có khả năng chống chọi tốt với vật nuôi và phương tiện đi lại nhiều. Laminate cũng có khả năng chịu nước khá tốt, một chất lượng tuyệt vời cho sàn bếp; bạn không phải lo lắng về việc một vài giọt nước rơi xuống sàn nhà khi đang nấu ăn, đang tải máy rửa bát hoặc nếu con chó con của bạn gặp một tai nạn nhỏ.

Bảo trì dễ dàng

Lớp laminate chống mài mòn trên cùng rất đẹp và mịn, giúp bạn dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là quét sàn gỗ công nghiệp thường xuyên và thỉnh thoảng sử dụng cây lau ẩm để làm sạch sâu hơn.

Dễ cài đặt

Không có vật liệu lát sàn nào dễ lắp đặt hơn sàn gỗ công nghiệp. Vì là sàn nổi nên nó không cần phải đóng đinh, ghim hoặc dán vào sàn phụ khiến nó trở nên thân thiện với DIY. Và điều này có nghĩa là nhà bếp của bạn sẽ không hoạt động trong thời gian dài.

Nhược điểm của bếp Laminate

Thiệt hại do độ ẩm có thể xảy ra

Laminate dễ bị hỏng khi tiếp xúc với độ ẩm trong thời gian dài. Nếu bạn thỉnh thoảng làm đổ nước hoặc một chất lỏng khác lên sàn bếp, nó sẽ không làm hỏng sàn nhà của bạn miễn là bạn dọn dẹp đống bừa bộn khi chúng xảy ra. Tuy nhiên, nếu hơi ẩm đọng lại trên sàn gỗ của bạn trong một thời gian dài, độ ẩm có thể làm cong vênh và làm ố sàn.

Xem Thêm : Những điều cần biết trước khi lắp đặt sàn gỗ AGT Thổ Nhĩ Kỳ

May mắn thay, ngày nay có những bộ sưu tập sàn gỗ công nghiệp chống thấm và chịu nước rất phù hợp cho bất kỳ căn phòng nào trong nhà bạn, đặc biệt là nhà bếp. Để xem những bộ sưu tập này, hãy xem trang laminate của chúng tôi tại đây.

Không thể hoàn thiện hoặc sửa chữa

Một khi sàn gỗ của bạn bị mòn, chúng không thể được hoàn thiện lại. Thay vào đó, bạn sẽ phải thay sàn nhà bếp của mình. Vì sàn được lắp ráp bằng gạch hoặc ván ghép lại với nhau, chúng tôi khuyên bạn nên mua các miếng bổ sung sẽ rất khớp với những miếng đã có trên sàn.

Thân thiện với môi trường

Nếu bạn cam kết chọn vật liệu thân thiện với môi trường để cải tạo nhà bếp của mình, thì sàn gỗ công nghiệp có thể không phải là lựa chọn lát sàn tốt nhất cho bạn. Nó không phân hủy tốt trong các bãi chôn lấp, một phần do lớp mài mòn có chứa nhựa. Tham khảo các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên thân thiện môi trường nhất: Sàn gỗ tự nhiên.

Vì vậy, bạn có nó. Tất cả những ưu và nhược điểm quan trọng của sàn gỗ công nghiệp để giúp bạn quyết định xem đó có phải là lựa chọn phù hợp cho nhà bếp của bạn hay không. Và để đưa ra quyết định này tốt hơn nữa, hãy ghé thăm một trong các phòng trưng bày của chúng tôi để xem trực tiếp các bộ sưu tập của chúng tôi.

Các chuyên gia tư vấn thiết kế của chúng tôi được trang bị kiến ​​thức để hướng dẫn bạn lựa chọn nhiều sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, và đội ngũ chuyên gia lắp đặt của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp để đảm bảo mọi thứ được lắp đặt theo cách bạn hình dung. Chúng tôi biết ngôi nhà của bạn là sự thể hiện phong cách riêng của bạn và chúng tôi ở đây để đảm bảo rằng bạn sẽ tự hào về nó trong nhiều năm tới.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng gửi email cho chúng tôi .

Nguồn: https://agtvietnam.com
Danh mục: Tin tức