Tùy chọn sàn nhà | Loại ván sàn tự lắp đặt dễ dàng nhất

Ván sàn tốt nhất để tự lắp đặt

Bạn có phải là một chuyên gia lắp đặt đã sẵn sàng thực hiện dự án lớn tiếp theo của mình không? Nếu bạn đã sẵn sàng hoàn thành việc xây dựng chuồng chim và phục hồi đồ nội thất để cải tạo lại toàn bộ sàn, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để chọn vật liệu lát sàn tốt nhất để tự lắp đặt.

Tùy chọn sàn nhà tự làm dễ dàng nhất

Có một lý do tại sao việc lắp đặt sàn thường bị phụ thuộc vào các chuyên gia – nó có thể khó thực hiện đúng cách. Việc lắp đặt sàn thích hợp cũng cần có các công cụ đặc biệt; trong khi những người lắp đặt chuyên nghiệp đã sở hữu những công cụ này, những người mới làm nghề có thể tích lũy một khoản tiền kha khá để mua những công cụ này và học cách sử dụng chúng. Nhưng ngày nay có một số vật liệu lát sàn nhất định là những lựa chọn khả thi cho các dự án lắp đặt tự làm.

Bạn Đang Xem: Tùy chọn sàn nhà | Loại ván sàn tự lắp đặt dễ dàng nhất

Tự làm sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa giả gỗ vinyl là một trong những lựa chọn lát sàn dễ dàng nhất để lắp đặt tự làm và phong cách vinyl mang lại rất nhiều tính linh hoạt để giúp bạn đạt được bất kỳ diện mạo nào bạn muốn trong ngôi nhà của mình. Ván sàn nhựa giả gỗ vinyl loại hèm khóa mang lại giao diện của sàn gỗ tự nhiên, nhưng với việc lắp đặt dễ dàng hơn nhiều và tất cả các lợi ích phục hồi của vinyl.

Sàn nhựa hèm khóa

Xem Thêm : Cách chọn sàn cho tầng hầm tốt nhất

Sàn nhựa giả gỗ vinyl loại tự boc dán hoặc dùng keo dán là một sự thay thế tuyệt vời cho sàn đá tự nhiên hoặc gạch men và sứ. tham khảo sản phẩm tại đây:

Sàn nhựa dán keo

Sàn gỗ tự làm

Sàn gỗ công nghiệp truyền thống là một lựa chọn lát sàn tương đối dễ dàng để tự lắp đặt, vì nó chỉ yêu cầu một số vật liệu. Laminate không cần vữa hoặc vữa, và là sàn nổi, laminate cũng không cần dán xuống. Trên thực tế, các mảnh ghép mảnh ghép lại với nhau giống như một trò chơi xếp hình để che đi tầng phụ của bạn một cách nhanh chóng và đơn giản. Laminate là sự lựa chọn tuyệt vời cho dự án lắp đặt tự làm trong nhà bếp, phòng tắm hoặc bất kỳ phòng nào khác trong nhà bạn.

Mẹo để tự lắp đặt sàn

Xem Thêm : Các lựa chọn sàn tốt nhất cho nhà trẻ

Sàn nhà của bạn là nền tảng của ngôi nhà của bạn, vì vậy bạn sẽ cần chuẩn bị chu đáo cho dự án tự lắp đặt của mình để đảm bảo bạn đạt được vẻ ngoài hoàn hảo cho sàn nhà.

Bắt đầu với nghiên cứu của bạn và xem xét sàn hiện có của bạn. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ cần phải sử dụng sàn hiện có, thay vì đặt sàn mới của bạn ngay trên nó. Đảm bảo yếu tố bước này vào quá trình cài đặt của bạn.

Đầu tư vào các công cụ phù hợp để đảm bảo sự thành công của việc lắp đặt sàn tự làm của bạn. Từ đo lường đến cắt, có các công cụ phù hợp tiện dụng sẽ là rất quan trọng để đạt được một lớp hoàn thiện sàn chuyên nghiệp của riêng bạn.

Tập hợp một đội lắp đặt sàn tự làm! Mặc dù các tùy chọn mà chúng tôi đã liệt kê ở đây là thân thiện với việc tự làm, nó luôn giúp bạn có thêm một vài bàn tay để giúp bạn bố trí sàn mới đúng cách. Tập hợp gia đình và bạn bè của bạn để hỗ trợ dự án sàn nhà tự làm của bạn.

Xem cách tính toán chi phí thi công sàn gỗ

Tìm kiếm thêm các mẹo lắp đặt sàn hoặc chọn vật liệu cho dự án tiếp theo của bạn? Ghé thăm một trong những phòng trưng bày của chúng tôi ngay hôm nay!

Nguồn: https://agtvietnam.com
Danh mục: Tin tức