Sàn nhựa giả gỗ với vẻ đẹp của sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ tự nhiên truyền thống là một vẻ ngoài cổ điển, nhưng nó có nhược điểm của nó. Sàn gỗ tự nhiên có thể đặc biệt dễ bị hư hại, cả do đổ và trầy xước. Kết quả là, sàn gỗ có những hạn chế về nơi nó có thể được sử dụng. Đáng chú ý, sàn gỗ cứng không phù hợp tuyệt vời cho các khu vực dễ bị ẩm ướt như phòng tắm, nhà bếp hoặc tầng hầm – trừ khi chúng được chỉ định cụ thể là sàn gỗ cứng không thấm nước . Các mức độ ẩm khác nhau cũng có thể khiến sàn gỗ cứng phồng lên hoặc co lại. 

May mắn thay, một số tùy chọn sàn giả gỗ có sẵn để giúp tạo ra vẻ ngoài sàn gỗ cứng mong muốn trong nhà của bạn với chi phí thấp hơn và độ bền cao hơn. Đọc tiếp để tìm hiểu về các loại vật liệu lát sàn khác nhau có thể cung cấp cho bạn cái nhìn thực tế về gỗ.

Bạn Đang Xem: Sàn nhựa giả gỗ với vẻ đẹp của sàn gỗ tự nhiên

Sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa giả gỗ có sẵn ở dạng ván trông giống như gỗ cứng thực sự. Các tấm ván vinyl được tạo ra với một lớp ảnh có thể bắt chước bất kỳ loại gỗ cứng nào từ gỗ gụ đến gỗ sồi nhạt. Để có cảm giác chân thực hơn nữa, các tấm ván vinyl trông như gỗ có sẵn với nhiều loại kết cấu như được cạo bằng tay và thắt nút. Khách của bạn thậm chí sẽ không biết họ đang đứng trên sàn giả gỗ!

Xem Thêm : Tầm quan trọng của việc đúc sàn chuyển tiếp (khuôn chữ T)

Sàn ván nhựa giả gỗ là một lựa chọn sàn bền và ít bảo dưỡng, chống chọi tốt với sự hao mòn của cuộc sống hàng ngày. Lớp trên cùng của tấm ván vinyl giả gỗ bảo vệ chúng khỏi trầy xước và vết lõm, khiến chúng trở thành lựa chọn tuyệt vời cho một ngôi nhà năng động với trẻ em và vật nuôi. Sàn nhựa giả gỗ cũng rất dễ lau chùi, và hầu hết sàn nhựa giả gỗ đều không thấm nước nên có thể đặt ở những khu vực có lưu lượng người qua lại cao như nhà bếp và phòng tắm mà không có vấn đề gì. Khám phá các lựa chọn sàn nhựa giả gỗ tại đây: Sàn Gỗ Gia Đình

Sàn nhựa giả gỗ với sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ trông là một lựa chọn kinh tế hơn cho sàn nhựa giả gỗ. Với những tiến bộ hiện đại trong thiết kế laminate, ngay cả một con mắt thực tế cũng có thể khó phân biệt được sự khác biệt giữa sàn gỗ trông như gỗ và sàn gỗ tự nhiên thực sự. Laminate bao gồm một lớp thiết kế giữa các vật liệu cốt lõi và một lớp mài mòn bảo vệ rõ ràng, tạo ra một lựa chọn sàn giả gỗ vừa bền vừa thực tế. Lớp trên cùng của sàn gỗ công nghiệp còn giúp màu sắc và mẫu mã không bị phai theo thời gian.

Sàn gỗ công nghiệp thường có nhiều sự lựa chọn hơn với các dòng xuất xứ như:

Sàn gỗ ĐứcSàn gỗ Thổ Nhĩ Kỳ –  Sàn gỗ BỉSàn gỗ MalaysiaSàn gỗ Thái LanSàn gỗ Hàn QuốcSàn gỗ IndonesiaSàn gỗ Việt Nam

Xem Thêm : Tại sao nên sử dụng sàn gỗ AGT?

Sàn nhựa giả gỗ có cả thiết kế chống thấm và chịu nước, mỗi loại đều rất dễ lau chùi. Thiết kế chống tràn của chúng làm cho sàn gỗ công nghiệp giả gỗ trở thành một lựa chọn tuyệt vời để đạt được vẻ ngoài tinh tế của sàn gỗ cứng trong nhà bếp, phòng tắm hoặc thậm chí là phòng chơi của trẻ em của bạn. Khám phá các lựa chọn giá sàn gỗ công nghiệp tại đây: Giá sàn gỗ công nghiệp

Sàn nhựa giả gỗ với gạch men

Sàn gạch giả gỗ cũng có thể tăng thêm sự tinh tế và uy tín của gỗ cứng với chi phí thấp hơn. Việc lắp đặt ban đầu bằng gỗ không chỉ ít tốn kém hơn so với việc lắp đặt ban đầu mà chúng còn có giá thành hợp lý hơn nhiều để bảo trì. Một chiếc máy hút bụi và cây lau nhà đơn giản sẽ giúp sàn gạch giả gỗ của bạn trông như mới. Và vì sàn gạch giả gỗ có khả năng chịu nước nên nó có thể được lắp đặt khá nhiều ở bất cứ đâu trong ngôi nhà của bạn mà không lo bị hư hại do nước hay ẩm ướt.

Gạch lát nền trông bằng gỗ cũng cung cấp một lợi thế lớn khác so với sàn gỗ cứng – cơ hội để sưởi ấm bằng bức xạ. Hệ thống sưởi bức xạ bên dưới sàn gạch giả gỗ kết hợp tối ưu tính thẩm mỹ và tiện nghi, tạo nên không gian sống ấm cúng cho gia đình bạn.

Bạn đã sẵn sàng chọn sàn nhựa giả gỗ mới cho ngôi nhà của mình chưa? Ghé thăm showroom AGT để trải nghiệm chi tiết về sản phẩm.

Nguồn: https://agtvietnam.com
Danh mục: Tin tức