Sàn gỗ thân thiện với vật nuôi

Ván sàn AGT: Ván sàn tốt nhất cho thú cưng của bạn

Khi suy nghĩ về loại sàn tốt nhất cho vật nuôi là gì, có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời có sẵn trên thị trường ngày nay. Với những cân nhắc như khả năng chống trầy xước và hư hỏng, lực kéo, sự thoải mái và thẩm mỹ thiết kế tổng thể, chúng tôi biết rằng việc thu hẹp lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của bạn dường như là một nhiệm vụ quá sức.

Điều đó đang được nói, chúng tôi ở đây để giúp đỡ! Dưới đây, chúng tôi đã trình bày một số loại sàn gỗ  thân thiện với vật nuôi và những cân nhắc quan trọng sẽ hỗ trợ quá trình ra quyết định.

Bạn Đang Xem: Sàn gỗ thân thiện với vật nuôi

Thảm thân thiện với vật nuôi

Thảm trải sàn chắc chắn mang đến một bến đỗ ấm cúng cho những người bạn lông lá của chúng ta (và cả bàn chân của chúng ta!) Điều đầu tiên khi nhìn vào thảm, bạn nên xem những tấm thảm không có “vòng” để tránh thảm bị kéo vào móng thú cưng của bạn.

Xem Thêm : Sàn gỗ công nghiệp là gì?

Thứ hai, bạn có thể ngạc nhiên khi nghe điều này, nhưng nhiều nhà sản xuất đã sản xuất riêng thảm chống vật nuôi dành cho vật nuôi.

” Nói gì ?” – Đúng, đó là sự thật! Quá trình sản xuất đã được nâng cao để đáp ứng những thách thức của cuộc sống ngày nay, đặc biệt là đối với các bậc cha mẹ và chủ sở hữu vật nuôi. Điều này có nghĩa là bây giờ bạn có thể mua một tấm thảm thân thiện với vật nuôi sẽ tồn tại trong nhiều năm mà không phải lo lắng về sự cố tràn hoặc tai nạn. Một số tùy chọn có sẵn là:

Thảm All Pet Protection & Bảo hành của Mohawk
Mohawk’s SmartStrand Forever Clean hiện có tính năng Bảo vệ và Bảo hành Tất cả Vật nuôi , hệ thống bảo vệ thảm thân thiện với vật nuôi duy nhất bảo vệ mọi vật nuôi, mọi tai nạn, mọi lúc. Các sợi tiên tiến nhất của chúng có tác dụng đẩy lùi chất lỏng, tạo nên một tấm thảm bền và dễ làm sạch.

LifeGuard của Shaw Floors
Từ sợi mặt đến lớp nền, LifeGuard của Shaw Floors là một hệ thống bảo vệ thảm thực sự. Thảm của họ được xử lý bằng lớp bảo vệ chống bám bẩn và vết bẩn đã được cấp bằng sáng chế của Shaw, đồng thời có lớp nền thương mại cung cấp màng chắn ẩm có khả năng chống lại chất lỏng ngấm vào lớp đệm và sàn phụ của thảm. Nói cách khác, tấm thảm này có khả năng chống lại bất cứ thứ gì thú cưng của bạn kéo vào!

Điều quan trọng cần biết là gỗ cứng dễ bị trầy xước và hư hỏng do nước, vì vậy nó không phải lúc nào cũng lý tưởng cho những người nuôi thú cưng. Nhưng nếu trái tim của bạn được đặt theo phong cách cổ điển, có một số phong cách “thân thiện với vật nuôi” hơn.

Xem Thêm : Sàn gỗ Pergo có tốt không và giá bao nhiêu?

Gỗ càng cứng thì càng có khả năng chống trầy xước từ móng chó. Và nếu thú cưng của bạn được huấn luyện tại nhà một cách đáng tin cậy, thì việc thỉnh thoảng xảy ra tai nạn sẽ không làm hỏng sàn nhà của bạn. Tuy nhiên, nếu đó là một việc thường xuyên, bạn sẽ có nguy cơ gặp phải sàn nhà bị ố vàng hoặc cong vênh, vì vậy bạn có thể muốn chọn một loại sàn có vẻ ngoài tự nhiên dễ chịu hơn.

Sàn gỗ hoặc Vinyl chống thú cưng

Một giải pháp thay thế cho gỗ cứng có khả năng mang lại cho bạn vẻ ngoài “như gỗ” là sản phẩm laminate hoặc vinyl. Sản phẩm Laminate chắc chắn sẽ chống trầy xước so với Vinyl hoặc Hardwood nhưng khả năng chống ẩm kém hơn. Vì các sản phẩm Vinyl có khả năng chống ẩm cực tốt và xử lý độ ẩm, độ ẩm và tràn tốt hơn so với laminates.

Một điều thú vị khác để suy nghĩ là, sàn vinyl có xu hướng “yên tĩnh hơn”, vì vậy nếu nghe thấy tiếng kêu thảm thiết của những người bạn bốn chân của bạn mỗi khi di chuyển qua nhà không có trong danh sách mong muốn của bạn, thì đây có thể là một lựa chọn tốt. !

Ngói lát sàn cho vật nuôi

Khi nhìn vào gạch , chúng tôi muốn giới thiệu một loại gạch sứ. Nó chắc chắn, không xốp và dễ làm sạch, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về bụi bẩn và tai nạn xảy ra với vật nuôi. Và với nhiều kiểu dáng có sẵn khác nhau, từ đá đến ván gỗ, bạn có thể đạt được vẻ ngoài vượt thời gian mà không cần phải duy trì cảm hứng ban đầu của chúng.


Bây giờ bạn đã có tất cả các tùy chọn của mình được bày ra trước mắt, hãy nhớ danh sách trên chỉ là hướng dẫn và thực sự, mọi loại sàn đều có thể phù hợp với một số vật nuôi nhất định. Ở chung nhà với thú cưng không có nghĩa là bạn phải thích thú với sàn nhà bị ố vàng, giẫm đạp hoặc trầy xước. Bạn có thể sống hài hòa với ván sàn phong cách bằng cách tìm hiểu các tùy chọn của mình và chọn loại ván sàn thân thiện với vật nuôi tốt nhất cho bạn. Sàn gỗ AGT là một gợi ý cho bạn.

Nguồn: https://agtvietnam.com
Danh mục: Tin tức