Sàn gỗ AGT đang thay đổi ngành công nghiệp ván sàn như thế nào vào năm 2022

AGT là một lựa chọn lát sàn tuyệt vời cho cả không gian nhà ở và thương mại. Các thiết kế và hoa văn của sàn gỗ AGT nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ có thể được lặp đi lặp lại một cách tỉ mỉ, mang lại tính nhất quán về mặt thẩm mỹ. Nó không chỉ dễ lắp đặt mà còn dễ vệ sinh và bảo trì. LVTs là một giải pháp lát sàn lý tưởng cho cả không gian thương mại và nhà ở. Đó là một sự thay thế lâu dài và linh hoạt cho ván sàn thông thường.

Khám phá những lợi ích sau của ván sàn AGT và lý do tại sao nó nhanh chóng tạo được dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường:

Bạn Đang Xem: Sàn gỗ AGT đang thay đổi ngành công nghiệp ván sàn như thế nào vào năm 2022

Môi trường thân thiện

Những cải tiến về sản phẩm đang ngày càng trở nên phổ biến trong ngành kinh doanh ván sàn AGT. Các nhà sản xuất lớn của sàn gỗ sang trọng đang tập trung nỗ lực phát triển các sản phẩm mới sử dụng công nghệ tiên tiến để thay thế các vật liệu sàn gỗ tự nhiên, ổn định hơn và thân thiện với môi trường.

LVT đang thay đổi ngành công nghiệp ván sàn như thế nào vào năm 2022

Xem Thêm : 5 lầm tưởng về sàn gỗ

Lý tưởng cho các khu vực có độ dốc cao

Nó lý tưởng cho những nơi có lượng người đi bộ từ trung bình đến cao và được thiết kế để sử dụng trong nội thất khách sạn, giáo dục, khu dân cư, cửa hàng bán lẻ và nơi làm việc. Sản phẩm AGT được tạo ra để sử dụng sức mạnh của thiên nhiên để tạo ra nội thất dễ chịu đồng thời nâng cao sức khỏe tổng thể.

Độ bền

AGT được làm bằng vật liệu cực kỳ bền có thể chịu được mọi thứ, bao gồm cả lưu lượng truy cập cao và tiếp xúc với độ ẩm. AGT cũng thông qua các thông số kỹ thuật để sử dụng thương mại. Khi bạn lắp đặt ván sàn này trong nhà hoặc nơi làm việc của mình, bạn sẽ nhận được một sản phẩm chất lượng cao có tuổi thọ lâu dài.

Cài đặt và bảo trì đơn giản

Xem Thêm : Các lựa chọn sàn tốt nhất cho nhà trẻ

AGT là một giải pháp nhanh chóng và dễ dàng để chuyển đổi một không gian và nó có thể được sửa đổi để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của bạn. Nó cũng khá dễ dàng để giữ sạch sẽ. Có thể sử dụng quét, hút bụi và lau ướt để làm sạch tổng thể và có thể sử dụng chất tẩy rửa polyurethane để loại bỏ các vết bẩn cực đoan để giữ cho nó trông mới lâu hơn.

Siêu chống nước

AGT có khả năng siêu chịu nước, bền lâu và lý tưởng cho môi trường ven biển. Nó có đặc điểm bám và chống trượt tuyệt vời. Hơn nữa, nó được thiết kế cho các khu vực có rủi ro cao, nơi việc sử dụng thực tế hàng ngày có thể ảnh hưởng đến thiết kế. Tính thẩm mỹ tuyệt vời của nó làm cho nó phù hợp cho cả nơi làm việc và nhà ở.

Cực kỳ vệ sinh

Trong quá trình sản xuất, một lớp phủ bảo vệ được áp dụng cho AGT, giúp nó kháng khuẩn và do đó có khả năng chống lại nhiều mầm bệnh. Ván sàn AGT cũng rất được khuyến khích để duy trì mức độ vệ sinh cao trong phòng khách, phòng trẻ em, bệnh viện, trường học và các khu vực đông đúc khác.

Những tiến bộ nói trên đã làm cho AGT trở thành một sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp đáng mong đợi trong ngành. Ngoài ra, sàn AGT này còn có khả năng chống cháy, mềm và không gây tiếng ồn và dễ bảo trì. Nó đi kèm với bảo hành trọn đời (cho 5-15 năm thương mại, cho 10-25 năm dân dụng) với rất nhiều tính năng khác. Khám phá phạm vi ngay bây giờ!

Nguồn: https://agtvietnam.com
Danh mục: Tin tức