Những điều cần biết trước khi lắp đặt sàn Vinyl hoặc sàn PVC

Nếu bạn đã cảm thấy mệt mỏi với sàn gỗ hoặc sàn đá hiện tại và muốn thay đổi diện mạo ngôi nhà của mình, thì có rất nhiều khả năng có thể nâng cao vẻ ngoài và hiệu suất của sàn nhà của bạn. Sàn nhựa PVC là một trong những loại sàn phổ biến nhất hiện nay do giá thành rẻ và kiểu dáng đẹp.

Merino cung cấp một loại sàn LVT hoặc PVC tuyệt vời, tốt nhất cho cả khu dân cư và khu thương mại. Nó là một giải pháp thay thế bền và dễ thích ứng cho ván sàn điển hình. Các thiết kế và hoa văn của LVT có thể được lặp đi lặp lại một cách tỉ mỉ, mang lại tính nhất quán về mặt thẩm mỹ.

Bạn Đang Xem: Những điều cần biết trước khi lắp đặt sàn Vinyl hoặc sàn PVC

Sàn Vinyl hay Sàn PVC là gì?

LVT là dòng sản phẩm sàn nhân tạo được tạo nên từ nhiều lớp vật liệu khác nhau như nhựa PVC PVC với lớp trên cùng dày có tính trang trí cao. Sàn Vinyl Sang trọng của Merino là một loại sàn giả gỗ và đá thực tế với nhiều kiểu dáng và màu sắc tuyệt đẹp. LVT bền lâu, kháng nấm và kháng khuẩn, đồng thời tạo thêm cảm giác tinh tế cho phong cách trang trí nội thất của bạn. Nó có nhiều mục đích sử dụng khác nhau, từ trang trí nội thất nhà ở cho đến trường học và văn phòng. Đọc tiếp.

Những điều cần biết trước khi lắp đặt sàn Vinyl hoặc sàn PVC

Xem Thêm : Sàn gỗ tự nhiên có phải là lựa chọn duy nhất của bạn để lát sàn nhà hay không?

Những điều cần biết về PVC hay còn gọi là Sàn Vinyl Cao cấp

Sàn Vinyl Tile- Sàn Vinyl Ngói của Merino là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất để thay thế sàn gỗ và đá truyền thống ở những nơi ẩm ướt như nhà bếp, phòng khách và phòng ngủ, v.v.

Khả năng ứng dụng đa dạng- Nó được sử dụng tốt nhất ở các khu vực có lưu lượng truy cập cao như bệnh viện, trường học, phòng tập thể dục, ngân hàng và trung tâm mua sắm chỉ là một vài ví dụ. Nhà bếp và các không gian khác dễ bị tràn và ẩm ướt là những ứng cử viên lý tưởng cho sàn vinyl. Tính thẩm mỹ cao nên nó thích hợp sử dụng cho cả phòng ăn và phòng khách.

Ultra Water Resistant- LVT siêu chống nước, bền lâu và lý tưởng cho môi trường ven biển. Nó có đặc điểm bám và chống trượt tuyệt vời. Hơn nữa, nó được thiết kế cho các khu vực có nguy cơ cao như nhà bếp, nơi việc sử dụng thực tế hàng ngày có thể ảnh hưởng đến thiết kế.

Cực bền- LVT của Merino được làm bằng vật liệu cực kỳ bền có thể chịu được mọi thứ, kể cả tiếp xúc với độ ẩm cao. LVT cũng thông qua các thông số kỹ thuật để sử dụng thương mại.

Xem Thêm : 10 câu hỏi để hỏi nhà thầu của bạn

Kháng khuẩn và chống nấm – Một lớp phủ bảo vệ được đưa vào LVT trong quá trình sản xuất, giúp kháng khuẩn và do đó đẩy lùi nhiều vi trùng. Sàn LVT cũng được khuyến khích sử dụng để đạt được mức độ vệ sinh cao trong ngôi nhà của bạn và những nơi có nhiều người qua lại.

Dễ dàng lắp đặt- Sàn LVT là một giải pháp nhanh chóng và dễ dàng để biến đổi không gian và nó có thể được sửa đổi để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn. LVT có thể được lắp đặt trong hai ngày bằng cách sử dụng keo hoặc sàn rời. Merino Ecolay + là một cấu trúc độc nhất vô nhị với độ ổn định kích thước vô song và hệ thống khớp nối được cấp bằng sáng chế, ‘Click’n go và Drop’n go!

Bảo trì thấp- Cũng khá dễ dàng để giữ cho sàn LVT sạch sẽ. Quét, hút bụi và lau ướt có thể được sử dụng để làm sạch chung. Chất tẩy rửa polyurethane cũng có thể được sử dụng để loại bỏ cặn bẩn và giữ cho nó trông mới lâu hơn.

Tạo cảm giác thoải mái- Khi so sánh với các vật liệu lát sàn khác như gỗ hoặc đá, LVT có bề mặt mềm hơn, tạo cảm giác thoải mái hơn khi đi dưới chân và giảm tiếng ồn.

Những chia sẻ trên đây chắc hẳn đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm ván sàn LVT và những ưu điểm của nó. Nếu bạn muốn lắp đặt ván sàn LVT trong nhà hoặc nơi làm việc của mình, hãy xem dòng sản phẩm sàn gỗ AGT nhập khẩu Thổ Nhĩ Kỳ  của chúng tôi và chọn giải pháp thay thế tốt nhất từ ​​nhiều lựa chọn sản phẩm.

Nguồn: https://agtvietnam.com
Danh mục: Tin tức