Làm thế nào để bắt đầu một dự án mới

Bất kỳ dự án tu sửa nào cũng có vẻ quá sức, nhưng nó được đảm bảo sẽ diễn ra suôn sẻ hơn nếu bạn biết một vài thủ thuật nội gián. Cho dù bạn đang cố gắng thực hiện một dự án gia đình nhỏ hay lớn, học cách lập kế hoạch cho nó là vấn đề hiểu rõ nhiệm vụ bằng cách tìm cảm hứng, lập kế hoạch ngân sách, chọn vật liệu phù hợp và quan tâm đến mọi chi tiết cuối cùng.

ĐƯỢC CẢM HƯNG

Bạn Đang Xem: Làm thế nào để bắt đầu một dự án mới

làm thế nào để bắt đầu một dự án mới

Bước đầu tiên để bắt đầu một dự án nhà là tìm nguồn cảm hứng của bạn. Khi bạn đã bắt đầu nghĩ đến việc cải tạo, rất có thể bạn đã bắt đầu xem qua các tạp chí thiết kế và xem các buổi trình diễn thiết kế nhà. Cả hai đều là những cách tuyệt vời để bắt đầu quá trình, nhưng để tận dụng tối đa bước đầu tiên, bạn sẽ cần phải làm nhiều việc hơn. Sử dụng các công cụ như Pinterest  để tạo bảng cảm hứng hoặc khám phá ảnh của các dự án trên Houzz  để khơi nguồn sáng tạo của bạn hoặc thậm chí theo dõi các nhà thiết kế nội thất yêu thích của bạn trên Instagram ! Tất cả những nguồn này sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng tuyệt vời để giúp bắt đầu dự án này.

XÁC ĐỊNH MỤC TIÊU CỦA BẠN

Rõ ràng là có lý do bạn muốn cải tạo không gian của mình, nhưng đó là gì? Đây là lúc để đánh giá nhu cầu và mong muốn của bạn. Ghi chú về cách bạn định sử dụng không gian đã sửa sang lại. Trước khi bắt đầu bất kỳ dự án tu sửa nhà cửa nào, dù lớn hay nhỏ, bạn đều cần có một kế hoạch.

Xem Thêm : Sàn gỗ Pergo có tốt không và giá bao nhiêu?

Có ý tưởng tốt hơn về cách bạn muốn thành phẩm của mình trông và cảm nhận như thế nào sẽ giúp đưa ra các quyết định cần thiết về các yếu tố như thiết kế, vật liệu và ngân sách dễ dàng hơn nhiều.

Nếu bạn chưa có, bạn cũng nên đo đạc không gian sẽ được tu sửa để sử dụng trong giai đoạn thiết kế và cẩn thận tạo ra những thay đổi sẽ được thực hiện đối với không gian.

TẠO NGÂN SÁCH

làm thế nào để bắt đầu một dự án mới

Để có một ý tưởng chung về số tiền bạn phải chi cho việc cải tạo của mình, bạn sẽ cần phải xác định một số con số. Thực hiện một chút nghiên cứu về chi phí của các mục trong danh sách mong muốn của bạn và so sánh chúng với ngân sách sơ bộ của bạn. Bạn có đang ở mục tiêu? Khi bạn đã xác định được số tiền bạn muốn chi tiêu, đã đến lúc bắt đầu lựa chọn vật liệu phù hợp để sử dụng trong dự án.

Xem Thêm : Sàn gỗ Galamax có tốt không và giá bao nhiêu?

NGHIÊN CỨU VÀ LỰA CHỌN VẬT LIỆU

Bây giờ bạn đã xác định được ngân sách của mình sẽ cho phép cải tạo những gì, sau đó bạn có thể quay lại những bức ảnh đã ghim về phòng và nội thất. Tất nhiên, bây giờ bạn sẽ muốn theo dõi chặt chẽ chi phí và cách vật liệu bạn chọn ảnh hưởng đến ngân sách của bạn và phần còn lại của tu sửa của bạn.

Ví dụ: bạn có thể đã để mắt đến sàn lát đá cẩm thạch cho nhà bếp hoặc phòng tắm của mình, nhưng nó có thể không hoạt động tốt với túi tiền của bạn — may mắn thay, có những lựa chọn khác hợp lý hơn trông giống như thật — như vinyl hoặc gạch men với một vẻ ngoài bằng đá cẩm thạch!

KẾT THÚC CẢM ỨNG

Dự án tuyệt đẹp của bạn gần như đã được lên kế hoạch hoàn chỉnh, nhưng điều quan trọng là đừng quên việc hoàn thiện để hoàn thiện vẻ ngoài của bạn. Ví dụ, bạn có cần các miếng chuyển tiếp , vữa hoặc keo dán cụ thể, hoặc thậm chí các phụ kiện vòi hoa sen  như ghế dài, hốc hoặc phần cứng khác – để gọi tên một số thứ.

Bây giờ bạn đã biết tất cả các bước hữu ích trong việc bắt đầu một dự án nhà mới, niềm vui có thể bắt đầu! Hãy chắc chắn rằng bạn ghé qua một trong các địa điểm của chúng tôi và hợp tác với một trong những chuyên gia thiết kế tài năng của chúng tôi và bắt đầu quá trình thú vị!

Nguồn: https://agtvietnam.com
Danh mục: Tin tức