6 gợi ý cho không gian làm việc lý tưởng tại nhà

Trong những năm gần đây, các nhà thiết kế đã thiết kế nội thất tại nhà với mặt nền bằng sàn gỗ để tạo sự thoải mái cho nhân viên khi thiết kế nội thất văn phòng. Tuy nhiên, do đại dịch Covid-19 gần đây, việc tạo ra một môi trường văn phòng cho con cái hoặc nhân viên của chúng ta đang làm trực tuyến tại hầu hết mọi nhà đã trở nên cần thiết.

Vì vậy, với sàn gỗ AGT chúng ta cần lưu ý những gì để có một mặt khu vực làm việc lý tưởng?

Bạn Đang Xem: 6 gợi ý cho không gian làm việc lý tưởng tại nhà

Tầm quan trọng của ánh sáng; ánh sáng nên đến từ góc bên phải bàn làm việc của bạn, ánh sáng đến từ bên trái của khu vực bạn đang ngồi là ánh sáng bên phải.

Tạo các khu vực thẳng đứng; nếu bạn không có đủ không gian, chúng tôi khuyên bạn nên đánh giá các khu vực dọc cho một bảng thông thường. Bạn có thể tạo ra những môi trường có tổ chức hơn với những chiếc kệ bay treo trên tường và những tấm bảng đầy màu sắc để ghi chú mà bạn không nên quên.

Xem Thêm : Sàn gỗ thân thiện với vật nuôi

Không gian làm việc kép; Nếu có nhiều hơn một nhân viên ở nhà, có thể giới hạn khu vực làm việc trên một chiếc bàn lớn với giá trên tường và caissons trên sàn.

Sức mạnh của màu sắc; đừng ngại sử dụng màu sắc. Sử dụng những gam màu tối với những gam màu sặc sỡ thay vì sử dụng chúng một mình sẽ luôn làm tăng năng lượng làm việc của bạn. Với màu Agt Dreamlam, bạn có thể đạt được kết quả rất tốt khi kết hợp giữa AGT Soft Touch Panel và màu Supramat.

Xem Thêm : Tại sao nên sử dụng sàn gỗ AGT?

Làm phong phú các khu vực làm việc của bạn với các tấm tường; bạn có thể làm cho các bức tường của khu vực làm việc của bạn trở nên rất phong cách với tấm tường AGT. Bạn có thể tổ chức một khu vực mà bạn sẽ thích khi làm việc với các tấm tường có kiểu dáng và màu sắc khác nhau.

Bộ bàn ghế làm việc; vì bạn sẽ phải ngồi vào bàn làm việc trong một thời gian dài, hãy đảm bảo chọn một chiếc ghế ôm lấy eo của bạn và một chiếc bàn phù hợp với nó. Duy trì các điều kiện thuận tiện tại nơi làm việc tại nhà của bạn.

Tham khảo cách thi công sàn gỗ: https://sangogiadinh.com/gia-thi-cong-san-go

Nguồn: https://agtvietnam.com
Danh mục: Tin tức