5 sự thật về sàn gỗ: Bạn có thể ngạc nhiên!

Trên thực tế, nhiều điều bạn có thể nghĩ rằng mình biết về ván sàn có thể là sai! Chúng tôi ở đây để lật tẩy một số lầm tưởng phổ biến nhất về sàn gỗ công nghiệp và cung cấp cho bạn sự thật về ván sàn, để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt về đợt lát sàn tiếp theo của mình.

LÍ THUYẾT # 1: “ Gỗ kỹ thuật kém hơn gỗ nguyên khối”
Sự thật về sàn: Trên thực tế, gỗ được chế tạo có nhiều điểm vượt trội hơn so với gỗ nguyên khối. Nó phù hợp hơn nhiều với các tầng hầm, hoặc bất cứ nơi nào có độ ẩm.

New Haven 5 ″ Red Oak Engineered Hardwood in George

LÍ THUYẾT # 2: “Tất cả các loại gỗ đã qua chế tạo đều giống nhau”
Thông tin về sàn: Không giống như gỗ nguyên khối hầu như thay đổi theo loài, có một lượng lớn gỗ đã qua chế tạo tùy thuộc vào độ dày của lớp trên cùng, vì vậy đó là lý do tại sao bạn sẽ thấy một sự khác biệt lớn về giá cả. Có những loại gỗ đã qua chế tạo chất lượng tốt hơn với giá cả phù hợp. Hãy nhớ rằng, bạn sẽ có được những gì bạn phải trả cho.

Birmingham Hickory 7 1/2 ″ Hardwood ở Smithfield

Natrona 6 1/8 ″ Laminate chống thấm nước trong Lander Oak

LÍ THUYẾT # 3: “Laminate có vẻ rẻ tiền”
Sự thật về sàn: Không còn nữa! Hãy vào và xem tất cả các tấm gỗ mới: trong rất nhiều trường hợp, bạn sẽ khó tin rằng chúng không phải là gỗ thật. Laminates rất khó bị xước hoặc móp, và chúng có xu hướng khá lâu dài! Ngoài ra, giá cả chắc chắn sẽ khiến bạn mỉm cười!

Natrona 6 1/8 ″ Laminate chống thấm nước trong Lander Oak

Bạn Đang Xem: 5 sự thật về sàn gỗ: Bạn có thể ngạc nhiên!

THỨ 4: “Sàn vinyl đã chết”
Sự thật về sàn: Trên thực tế, vinyl đang trở nên sống động hơn bao giờ hết. Các vinyl mới không giống như những thứ mà mẹ bạn đã có. Ngày nay, đó là tất cả về nhựa vinyl sang trọng, linh hoạt, với mọi diện mạo bạn có thể tưởng tượng. Sàn nhựa Vinyl đặc biệt tuyệt vời cho các phòng giặt là, phòng chơi cho trẻ em, nhà bếp và tất cả các khu vực giao thông cao. Chúng không dễ trầy xước, chúng rất dễ lau chùi và chúng cảm thấy rất tuyệt khi bước tiếp!

Ván Vinyl chống thấm Hydro Vinyl ở Niagara

HIỂU BIẾT # 5: “ Thảm có hại cho bệnh dị ứng ”
Sự thật về sàn:  Không phải lúc nào cũng đúng! Một số loại thảm được sản xuất ngày nay rất tiên tiến đến mức chúng giúp giữ lại các chất gây dị ứng trôi nổi trong không khí, giữ cho không khí của bạn sạch hơn. Thảm có công nghệ chống vi khuẩn và chống ố vàng giúp chúng siêu dễ dàng làm sạch và bền lâu. Vì vậy, bạn vẫn có thể có cảm giác sang trọng dưới bàn chân của mình mà không bị ảnh hưởng bởi những năm qua.

Thảm thân thiện với thú cưng theo đuổi ở Briarwood

Ghi nhớ những thông tin về sàn này khi bạn mua sàn mới sẽ giúp bạn đưa ra quyết định lát sàn tốt nhất!

Xem Thêm : Tại sao nên sử dụng sàn gỗ AGT?

Sàn gỗ AGT | Nhà phân phối sàn gỗ Thổ Nhĩ Kỳ

Nguồn: https://agtvietnam.com
Danh mục: Tin tức