5 lầm tưởng về sàn gỗ

Mặc dù nó đã xuất hiện được khá lâu nhưng đã có rất nhiều ý kiến ​​kỳ lạ được mọi người đưa ra liên quan đến sàn gỗ công nghiệp. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc mua sàn mới và đang cân nhắc sàn gỗ công nghiệp cho ngôi nhà của mình, bạn có nghĩ rằng đã đến lúc bạn có những thông tin thực tế về sàn gỗ công nghiệp không? Hãy cùng xem xét kỹ hơn những lầm tưởng ngớ ngẩn này.

 

Bạn Đang Xem: 5 lầm tưởng về sàn gỗ

Lầm tưởng # 1:  Laminate không bền và dễ bị hư hỏng

Một trong những điều chính mà bạn có thể đã nghe về sàn gỗ công nghiệp là nó mỏng manh và có thể dễ bị hư hỏng. Tuy nhiên, vì mỗi bảng điều khiển bao gồm ít nhất bốn lớp, lớp nền, lớp nền, hoa văn và lớp mài mòn, nên nó thực sự cực kỳ bền và có thể tồn tại trong nhiều năm nếu được chăm sóc thích hợp.

Lầm tưởng # 2:  Laminate có vẻ rẻ

Sàn gỗ công nghiệp đã có một chặng đường dài từ những ngày trước và cung cấp cho bạn nhiều kiểu dáng, kết cấu và thiết kế để lựa chọn. Nếu đây vẫn là mối quan tâm của bạn, thì bạn có thể dễ dàng hưởng lợi khi đến thăm một trong 14 địa điểm của chúng tôi để xem trực tiếp các tùy chọn laminate.

Lầm tưởng # 3:  Làm sạch Laminate rất khó

Xem Thêm : Các lựa chọn sàn tốt nhất cho nhà trẻ

Nhiều người nghĩ rằng sàn gỗ công nghiệp không thể làm sạch hoặc quá tốn thời gian. Tuy nhiên, điều này không thể xa hơn sự thật. Bởi vì laminate được lắp đặt chặt chẽ, nó mịn, hoàn hảo và không có đường nối để bẫy các mảnh vỡ. Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm để giữ cho sàn gỗ của bạn trông tuyệt đẹp là lau bụi, hoặc hút bụi thỉnh thoảng. Bất kỳ thứ gì trong số này hoặc ngay cả khăn ẩm cũng có thể dễ dàng loại bỏ bụi bẩn, mảnh vụn và các hạt trông khác.

Hãy chắc chắn rằng bạn không sử dụng và lau ướt thực sự, vì nước có thể thấm qua các vết nứt ngay cả những sợi tóc mỏng nhất.

Ngoài ra, bạn thậm chí có thể ngăn chặn bụi bẩn và các mảnh vụn có khả năng làm xước và làm hỏng sàn gỗ với sự trợ giúp của một số mẹo đơn giản (điều đó cũng xảy ra trong blog khác của chúng tôi ở đây ). Và để chăm sóc thêm về laminate, hãy xem hướng dẫn hữu ích này  .

Lầm tưởng # 4:  Sàn gỗ không thể sửa chữa được, phải thay thế

Một quan niệm sai lầm lớn khác xung quanh sàn gỗ công nghiệp là không có cách nào để xử lý các khu vực có vấn đề hoặc vết tràn, và điều đó đơn giản là không đúng. Huyền thoại này có lẽ xuất phát từ sự nhầm lẫn giữa sàn gỗ công nghiệp và sàn vải sơn. Sàn gỗ cứng Laminate có dạng ván, không giống như vinyl hoặc linoleum có dạng tấm. Bởi vì sàn gỗ công nghiệp được bán dưới dạng ván, mỗi tấm ván có thể được thay thế riêng lẻ nếu cần. Tuy nhiên, việc thay thế chỉ cần thiết trong những trường hợp cực đoan!

Xem Thêm : Các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất hiện nay đang có trên thị trường

Thông thường, các vết xước từ nhẹ đến trung bình có thể được sửa chữa bằng bút chì sáp hoặc bộ dụng cụ sửa chữa — như sàn gỗ cứng. Ngay cả trong những trường hợp yêu cầu thay thế một tấm ván, các tấm ván gỗ không được dính chặt vào sàn phụ, vì vậy việc thay thế các tấm ván riêng lẻ là một quá trình tương đối đơn giản.

Bạn cũng nên mua thêm một hộp ván gỗ để phòng trường hợp cần thay thế.

Lầm tưởng số 5:  Sàn gỗ công nghiệp đắt tiền

Một số người có ấn tượng sai lầm rằng sàn gỗ công nghiệp có thể là một lựa chọn vật liệu đắt tiền như sàn gỗ tự nhiên. Mặc dù tùy chọn này có thể có chất lượng cao và mang lại nhiều lợi ích, nhưng laminate là một giải pháp thay thế hiệu quả về chi phí cho nhiều vật liệu gỗ cứng, thảm và gạch. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm có giá cả phải chăng và hấp dẫn, thì sàn gỗ công nghiệp có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Vì vậy, nếu bạn đã suy nghĩ về sàn gỗ công nghiệp cho ngôi nhà của mình, bây giờ bạn đã hiểu rõ hơn về sản phẩm với những lầm tưởng và quan niệm sai lầm này. Sàn gỗ công nghiệp đẹp, bền, dễ lau chùi và sửa chữa, ít tốn kém hơn so với sàn gỗ nguyên khối, và về mọi mặt chất lượng tốt ngang với một sản phẩm như gỗ hoặc đá thông thường — vì vậy đừng đập phá nó cho đến khi bạn thử nó !

Hãy chắc chắn rằng bạn ghé qua một trong các địa điểm của chúng tôi để xem nhiều kiểu dáng chúng tôi có trong kho. Các chuyên gia thiết kế của chúng tôi có thể giúp chọn một trong những phù hợp với phong cách và nhu cầu của bạn.

Nguồn: https://agtvietnam.com
Danh mục: Tin tức